7 พฤศจิกายน 2559

วีโฮสต์เว็บ ให้บริการเป็นรายแรกในไทยสำหรับ Plesk Onyx โดยลูกค้า VhostWeb สามารถใช้ Plesk Onyx ซึ่งเป็นเวอชั่นใหม่ล่าสุดของ Plesk ซึ่งเป็น web hosting control panel ระดับพรีเมียมของโลกได้แล้ววันนี้ มีให้บริการทั้ง Linux และ Windows servers

โดย Plesk Onyx มี features ใหม่ๆมากมายเพื่อรองรับเว็บไซต์ในยุค 2017

WordPress Toolkit
เครื่องมือทรงพลัง ช่วยให้คุณจัดการเรื่องการอัพเดต plugins และ themes จัดการเรื่องความปลอดภัยและการบริหาร WordPress เว็บไซต์จำนวนมากๆ

ASP.NET Core Support
Open-source framework ล่าสุดจากค่าย Microsoft สามารถใช้ได้แล้วบน Plesk Onyx บน Windows Server 2016 และยัง support ASP.NET 4.6 หรือก่อนหน้าอีกด้วย

Docker
Docker เป็น platform ที่มีความสามารถในการ ทำapplication ต่างๆ ให้อยู่ในรูปของ “container” ที่ developer สามารถนำไปติดตั้งที่เครื่องไหนก็ได้ที่มี Docker รันอยู่ ทำให้ web developer ทำงานสบายขึ้น

Git
Git ช่วยให้การ control version ของงานโปรแกรมง่ายขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักพัฒนาไม่ว่าจะเป็นคนเดียว หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีประสิทธิภาพมากหากเป็นการพัฒนาเป็นทีม คุณสามารถสร้างและใช้ websites และ web apps บน Plesk ได้จาก local หรือ remote repositories ก็ได้ สนับสนุนการใช้งาน GitHub และ Bitbucket

Node.js
Plesk Onyx รองรับการทำงานของ Node.js (การเขียนโปรแกรมด้วย JavaScript ที่ฝั่ง server)

Ruby
Plesk Onyx รองรับการเขียนโปรแกรมด้วย Ruby

นอกจากนั้น Plesk Onyx ยังรองรับ features อื่นๆอีกเช่น CGroups, DNSSEC, ServerShield by CloudFlare

สัมผัสความก้าวล้ำของบริการเราได้แล้ววันนี้Thursday, December 8, 2016

« Back